FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Condotel là sự kết hợp của Condo và hotel hay còn được biết đến với tên gọi khác là loại hình căn hộ khách sạn. Dưới làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel FLC Grand Hotel được ra mắt và nhanh chóng trở thành điểm đầu tư đáng chú ý nhất của dự án FLC luxcity Sầm Sơn.

Tổng quan của Condotel FLC Sầm Sơn

Condotel FLC Sầm Sơn được xây dựng cao 15 tầng với kiến trúc thi công độc đáo hình vòng cung và cao dần ra hai phía. Trước tòa Condotel là bể bơi cùng với khuôn viên rộng rãi, bao phủ những hàng cây xanh và con đường Hồ Xuân Hương đầy vẻ thơ mộng. Tất cả các gian phòng của Condotel đều có tầm nhìn hướng ra biển Sầm Sơn dưới những góc cảnh khác nhau và ở mọi độ cao khác nhau.

Mặt bằng Grand Hotel Sầm Sơn

Mặt bằng thiết kế Condotel FLC Sầm Sơn

Condotel FLC Sầm Sơn bao gồm 588 căn phòng, trong đó có 402 phòng khách sạn và phòng hạng sang cao cấp. Diện tích một căn có thể lên tới 158 m2 và đặc biệt là hai phòng tổng thống với diện tích lên tới gần 600m2. Condotel FLC Sầm Sơn đem tới cho mọi người những điểm thú vị riêng biệt và đặc trưng từ thiết kế phong cách tới những điểm chi tiêt nhỏ trong từng nội thất của mỗi căn phòng.

  • Quy mô xây dựng: 3.6ha
  • Kết cấu: 15 tầng
  • Bao gồm 402 phòng khách sạn và phòng hạng sang cao cấp
  • Loại hình: tổng hợp của khách sạn, căn hộ, các dịch vụ du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng,…

Bao quanh bề mặt Condotel FLC grand hotel Sầm Sơn là những tấm kính cường lực bản lớn long lanh, biến Condotel trở thành một viên kim cương đa sắc khổng lồ giữa trung tâm nghỉ dưỡng và biển cả bao la

Thiết kế mặt bằng của condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Trong giai đoạn hai của dự án FLC Sầm sơn, Grand Hotel được coi là công trình lớn nhất và đáng chú ý nhất. Thiết kế thi công của Condotel được chia làm 3 mảng chính:

  • Từ tầng 1 – tầng 3: các khu dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi
  • Từ tầng 4 – tầng 13: Căn hộ khách sạn
  • Tầng 14 và tầng 15: Căn hộ tổng thống

Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng. Sàn nhà được lát gỗ với những tông màu trầm sâu lắng, kết hợp với dòng nội thất quý phái của chất liệu da và gỗ, đem tới không gian thoải mái nhất cho kì nghỉ.

Tòa nhà được tập trung nhiều tiện ích như Night Club tại tầng 1, Sảnh chờ và check in phòng, Khu trung tâm mua sắm, thương mại và nhà hàng trên tầng 2. Tầng 3 là nơi vui chơi giải trí cho trẻ em, nơi tập dưỡng sinh của các cụ già, và phòng tập gym hiện đại đầy đủ thiết bị

Các căn hộ khách sạn được chia thành nhiều kiểu thiết thiết kế khác nhau. Căn hộ kiểu A với thiết truyền thống gồm một phóng khách, một phòng ngủ, một nhà bếp và một phòng vệ sinh.

Thiết kế kiểu A

Thiết kế căn hộ loại A

Căn hộ kiểu A2 được thiết kế với 2 phóng ngủ, hai phòng vệ sinh, một nhà bếp và phóng khách.

Thiết kế kiểu B cho căn hộ Grand Hotel

Thiết kế căn hộ loại B

Căn hộ khách sạn kiểu B và B2 thiết kế gần tương tự nhưng vị trí và kết cấu có sự thay đổi, cũng như kích thước diện tích cũng thay đổi.

Mẫu thiết kế phóng tổng thống

Mẫu thiết kế phòng tổng thống

Căn hộ tổng thống được thiết kế đặc biệt hơn và có khu vực để họp và hội nghị, thảo luận giữa các thành viên của tổ chức.

Vì sao nên đầu tư vào Condotel FLC Sầm Sơn

Hiện nay Condotel FLC Sầm Sơn chính là bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư chú ý tới nhất. Chính là vì vị trí thuận lợi của dự án nằm ngay sát cửa biển Sầm Sơn và thuộc vị trí giao thoa của Sông Mã hiền hòa với biển.

Bên cạnh đó, Condotel FLC Sầm Sơn còn gần khu thương mại FLC Shoptel và Shophouse của dự án FLC Sầm Sơn, thuận tiện cho du khách mua sắm và Shopping

tầng 1

Căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao và nội thất phong cách Châu Âu. Được tích hợp hơn 70 dịch vụ tiện ích trong Condotel

Việc tối đa hóa lợi nhuận và đem tới nguồn thu nhập cao, ổn định cho chủ đầu tư.

Các chính sách bán Condotel cực kì ưu đãi cho chủ đầu tư

Được chiết khấu 3% với mỗi hợp đồng mua bán cho 100 khách hàng đầu tiên

Được chiết khấu thêm 2% khi thanh toán trên 95% hợp đồng mua bán vào thời điểm kí.

Nếu mua từ 5 – 10 sản phẩm được chiết khấu thêm 2% tiếp theo

Trong 6 tháng đầu, chủ đầu tư sẽ được ưu tiên chịu lãi suất 0%

Luôn cam kết cho tất cả chủ đầu tư được hưởng lợi nhuận và cứ 6 tháng được chia lợi nhuận một lần khi đã thanh toán xong 95% HĐMB

Cam kết lợi nhuận trên 10% mỗi năm trong vòng 10 năm.

Được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm khi cho thuê căn hộ khách sạn

Thu lợi nhuận nhanh và hồi lại vốn đầu tư luôn là suy nghĩ của tất cả chủ đầu tư bất động sản. Chính vì vậy mà không nên bỏ qua Condotel FLC Sầm Sơn của dự án FLC Sầm Sơn. Nơi mảnh đất hiền hòa của đất mẹ Thanh Hóa hòa cùng thiên nhiên biển cả bao la. Nơi chim đậu đất lành, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và thiên đường du lịch tắm biển. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên thành công của dự án FLC Sầm Sơn.

Mọi thông tin chi tiết của dự án FLC Sầm Sơn hoặc Condotel FLC Grand Hotel có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Kim

Hotline: 0938 832 860

Email: landhoangkim@gmail.com
Website: https://hoangkimland.vn

 

 

Sản phẩm liên quan

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

  • Vị tríQuần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn
  • Lợi nhuậnCam kết 10%
  • Tiến độĐã đi vào hoạt động

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web topwebviet

0938 832 860
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+