Kinh nghiệm thuê căn hộ an toàn uy tín cho các bạn nữ

Thuê nhà trọ, căn hộ là việc vô cùng cần thiết và cực kỳ quan trọng cho sinh viên đi học xa nhà hoặc người đi làm xa. Việc thuê căn hộ còn quan trọng hơn nếu bạn là một người nữ, mọi việc từ xem phòng đến an ninh khu vực đều cần phải quan tâm. 

 Thuê nhà trọ nữ cần lưu ý điều gì để đảm bảo an toàn chắc chắn
Thuê nhà trọ nữ cần lưu ý điều gì để đảm bảo an toàn chắc chắn

Hiểu được những khó khăn mà các bạn nữ thường gặp trong vấn đề thuê nhà trọ, alonhatro.com xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm khi thuê căn hộ dành cho các bạn nữ. Hãy tham khảo để đảm bảo có thể chọn được một căn hộ thật hợp ý và an toàn nhé.

5 yêu cầu cần lưu ý trong việc thuê căn hộ cho nữ:

  1. Vị trí thuê nhà trọ cần phải thuận tiện nhất có thể:

Các sinh viên nữ nên chọn những căn hộ ở gần trường, những bạn nhân viên nữ có thể chọn căn hộ ở gần nơi làm việc.

Với các bạn nữ, việc thuê nhà trọ ở gần nơi học hay làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn hơn cho những đêm tối họp nhóm, tăng ca. Ngoài ra, việc di chuyển gần hơn cũng giúp bạn hạn chế tình trạng kẹt xe giờ cao điểm.

Hiện nay các địa chỉ cho thuê căn hộ ở gần trường học hay khu công nghiệp khá nhiều. Nên việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn, hãy lưu ý rằng nên chọn những nơi cho thuê nhà trọ nằm ở vị trí dễ tìm, hoặc vào hẻm nhưng không quá sâu, không quá vắng.

 

 Cần phải lựa chọn vị trí thuê nhà trọ hợp lý gần khu vực đông đúc
Cần phải lựa chọn vị trí thuê nhà trọ hợp lý gần khu vực đông đúc

  1. Tìm hiểu kỹ những khu vực quanh nơi thuê căn hộ:

Với các bạn nữ khi đi thuê căn hộ đòi hỏi khu vực đó phải có an ninh cao. Trước khi quyết định thuê nhà trọ ở bất kỳ khu vực nào hãy quan sát xung quanh khu vực đó có camera quan sát hay không, đồng thời tìm địa chỉ công an khu vực có gần nơi bạn thuê hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên khu vực căn hộ ở gần những khu vực sầm uất như gần chợ, gần nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi… Những nơi có nhiều người lui tới để đảm bảo an toàn, đồng thời còn giúp bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu sử dụng một số dịch vụ thiết yếu.

Bạn cũng có thể ưu tiên chọn những địa chỉ cho thuê nhà trọ nữ để đảm bảo mọi sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn.

  1. Kiểm tra hệ thống điện nước có đồng hồ riêng và đang hoạt động:

Với một người nữ đi thuê nhà trọ, mọi hoạt động sửa chữa đều rất bất tiện. Chính vì thế những vấn đề liên quan đến sinh hoạt như điện nước cần được kiểm tra kỹ lưỡng.

căn hộ có lắp đặt đồng hồ điện nước riêng tính theo mỗi phòng, giá điện nước phải có mức tốt nhất và không tăng giá trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn cần phải kiểm tra điện nước vẫn đang hoạt động tốt, không chập mạch không rò rỉ nước để không làm mất thêm thời gian và chi phí sửa chữa.

 Hệ thống điện nước cần được bảo đảm vận hành tốt
Hệ thống điện nước cần được bảo đảm vận hành tốt

  1. Quan sát cửa nẻo đảm bảo độ chắc chắn và an toàn:

Bạn cần phải kiểm tra cửa rào và cửa căn hộ thật chắc chắn, mọi thứ đều có thể khóa bảo vệ để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng lẫn tài sản.

Trường hợp nếu có cửa sổ, cửa sổ phải có khóa cài chắc chắn, có khung sắt chắn để tránh trường hợp bị kẻ xấu đột nhập từ phía cửa sổ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những nhà trọ có nhà vệ sinh riêng trong phòng để đảm bảo sự riêng tư sinh hoạt của các bạn nữ.

  1. Đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê căn hộ:

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với người chủ cho thuê nhà trọ, người có quyền sử dụng căn hộ trên pháp lý. Bản hợp đồng được chia thành 2 bản có giá trị tương đương, trong đó thể hiện đầy đủ những quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của 2 bên.

Bạn cần phải đọc kỹ những mục về giá thuê, tiền đặt cọc, chi phí bồi thường do hư hỏng, số tiền đặt cọc và thời gian kết thúc hợp đồng, cũng như thời gian hoàn trả lại số tiền đặt cọc.

 Trước khi ký kết hãy đọc kỹ những điều khoản ghi trong hợp đồng
Trước khi ký kết hãy đọc kỹ những điều khoản ghi trong hợp đồng

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm cho các bạn nữ đi thuê căn hộ đảm bảo an toàn và phù hợp cho các bạn nữ. Hãy truy cập vào alonhatro.com để tìm kiếm phòng nhà trọ an toàn và tốt nhất cho các bạn nữ nhé.

Tin tức liên quan

Giá bán Dự án Eurowindow Park City giai đoạn sắp hoàn thành
  30-11-2018
Giai đoạn đã và đang chuẩn bị hoàn thành dự án Eurowindow Park City cũng là lúc mà giá bán của từng căn hộ này nhận được sự quan tâm lớn của các khách hàng, đặc biệt là những người đang có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hoàn mỹ cho mình cũng như các thành viên trong gia đình.
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web topwebviet

0938 832 860
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+