Quy hoạch dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa mang nhiều nét táo bạo

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về quy hoạch Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa với những nét táo báo đến từ sự tận tâm trong việc đầu tư của ban quản lý dự án!
 

Bên cạnh những dự án chung cư xây dựng thuộc các khu đô thị lớn nằm trên diện tích của các thành phố lớn thì một vài ý tưởng táo bạo cũng được triển khai với sự khả quan và mang tính phát triển mạnh mẽ tại một số tỉnh thành trên khắp cả nước. Nổi bật hơn cả trong giai đoạn gần đây đó chính là Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa – nơi tận dụng được rất nhiều lợi thế về mặt địa hình đồng thời có sự đầu tư nghiêm túc, chất lượng.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về quy hoạch Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa với những nét táo báo đến từ sự tận tâm trong việc đầu tư của ban quản lý dự án!

Những điểm nhấn trong quy hoạch Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa

Các căn hộ Shophouse tại dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa độc đáo, mới lạ và đẳng cấp
Các căn hộ Shophouse tại dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa độc đáo, mới lạ và đẳng cấp

Tổng quan về dự án Eurowindow Park City nằm trên địa bàn quy hoạch của tỉnh Thanh Hóa được thiết kế với tổng số 216 căn nhà phố hiện đại với cái tên quốc tế khác là Shophouse khá độc đáo. Các căn hộ này được chia đều thành 7 dãy và đi kèm với chúng là một tòa thiết kế đặc biệt làm trung tâm thương mại có các phòng dùng làm không gian bán hang và kinh doanh, ngoài ra là một tòa chung cư để phục vụ cho nhu cầu nhà ở thông dụng của khách hàng.

Việc di chuyển trong các kết cấu này thuộc nội địa của dự án với tuyến đường đẹp, các khuôn viên với cảnh sắc bắt mắt, cây xanh chan hòa vô cùng thoải mái và dễ chịu, như thể bạn đang lạc vào một thành phố thu nhỏ ngay tại một khu đất vốn khá tĩnh lặng nơi đây.

Các dãy căn hộ liên tục được giáp với các đại lộ lớn là cung đường di chuyển quan trọng như một nút huyết mạch giao thông bao gồm: đại lộ Nguyễn Hoàng, đại hộ Hùng Vương, các trung tâm thương mại và khu trung tâm hành chính mới của Thành phố.

Mỗi căn hộ Shophouse thuộc công trình của Eurowindow Park City Thanh Hóa đều được thiết kế tối ưu với diện tích vừa phải, bên trong là các chi tiết độc đáp mang phong cách châu âu hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Chúng rất phù hợp đối với các khách hàng thuộc giới thượng lưu, các hộ gia đình, các cặp vợ chồng mong muốn tìm kiếm một môi trường sống chất lượng, đẳng cấp và hoàn toàn mới trong một giai đoạn ngày càng hội nhập như hiện nay.

Thủ tục nhận nhà đơn giản, nhiều chính sách hỗ trợ đặt cọc nhận nhà nhanh chóng tại Eurowindow Park City

Các chính sách ưu đãi của ban quản lý dự án cho bạn đơn giản hóa các thủ tục nhận nhà
Các chính sách ưu đãi của ban quản lý dự án cho bạn đơn giản hóa các thủ tục nhận nhà

Với những đầu tư chú trọng và các định hướng mang đến những chọn lựa môi trường sống hoàn mỹ cho các khách hàng, hiện nay ban quản lý dự án Eurowindow Park City đã và đang có những chính sách vô cùng ưu đãi để hỗ trợ khách hàng.

Các thủ tục để nhận về căn hộ Shophose thuộc Eurowindow Park City rất nhanh chóng và những mức giá ưu đãi nhất cũng được đưa ra để nhiều căn hộ hơn nữa được sang chủ trong thời gian nhanh chóng, phục vụ cho cuộc sống, nhu cầu của con người.

Về các điều khoản đặt cọc cũng như ký kết các hợp đồng được chúng tôi lên lộ trình một cách cụ thể và luôn có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình để giải đáp cho những thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, Eurowindow Park City Thanh Hóa còn có nhiều chính sách triển khai bán căn hộ Shophouse giá tốt cho các nhà đầu tư, các đối tác có nhu cầu phân phối. Để nhận được các chính sách giá phù hợp, cập nhật nhất thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong thời gian sớm nhất!

 

Tin tức liên quan

Sức hút của nhà phố 2 mặt tiền tại dự án Eurowindow Garden City
  14-05-2019
Dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa chiếm giữ vị trí vàng ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa. Nơi đây được xem là một trong những biểu tượng phồn thịnh. Đặc biệt hơn là dãy nhà phố 2 mặt tiền tiếp giáp với các tuyến đường đại lộ, thu hút được sự quan tâm của người dân qua lại. Mở ra cơ hội sinh lời cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Không chỉ tận dụng làm nơi an cư, mà phần nhà phố giữa lòng thành phố chiếm giữ 2 mặt tiền còn là nơi lạc nghiệp.
Xem thêm »
Cùng cập nhật giá bán chung cư Eurowindow Park City mới nhất hiện nay
  01-12-2018
Chung cư Eurowindow Park City hiện nay được xem là chọn lựa tìm kiếm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt giá bán chung cư Eurowindow Park City thời điểm chuẩn bị hoàn thành và sang chủ này sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến các quyết định mua sắm của khách hàng.
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web topwebviet

0938 832 860
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+